พยากรณ์ดอลลาร์ออสเตรเลีย: AUD / USD ราคาแผงลอยใกล้ 2020 สูงสุด

ข่าว

การคาดการณ์ค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย: ราคา USD / AUD ใกล้ถึงจุดสูงสุดในปี 2020: ราคาน้ำมันปรับตัวสูงขึ้นอย่างมากมันกำลังจะสูงขึ้น แต่ก็ยากที่จะทราบว่าราคาจะกลับมาในเวลาที่เหมาะสมหรือไม่ ข่าวดีก็คือว่ามันยังไม่ได้กลับมาในเวลาที่เหมาะสม

ฉันไม่คิดว่ามันจะกลับมาในเวลาที่เหมาะสมเนื่องจากราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นอย่างมาก ส่วนใหญ่อาจเป็นราคาที่ลดลงจะดำเนินต่อไปและเราจะเห็นข้อเสียบางอย่างในราคา

ข่าวเกี่ยวกับน้ำมันก็ทำให้เกิดความกลัวต่อตลาดและนักลงทุน อย่างไรก็ตามมีความเสี่ยงมากมายที่ตลาดยังคงมองโลกในแง่ดีในอนาคต

การพยากรณ์ดอลลาร์ออสเตรเลีย: USD / AUD ราคาใกล้เคียงกับจุดสูงสุดในปี 2020 – เกิดอะไรขึ้นในตลาดน้ำมัน? การเพิ่มขึ้นของราคาน้ำมันก็มีความเสี่ยงเช่นกันเนื่องจากอาจก่อให้เกิดปัญหามากมายในบางประเทศ สำหรับบางประเทศราคาอาจสูงขึ้น แต่สำหรับบางประเทศราคาอาจตกลง

หลายประเทศเช่นรัสเซียอิหร่านซาอุดิอาระเบียและอีกหลายประเทศได้รับเงินจำนวนมากจากแหล่งน้ำมันแห่งใหม่ พวกเขายังมีกองหนุนขนาดใหญ่และเมื่อใช้หมดแล้วจะไม่สามารถเติมเต็มได้อย่างรวดเร็ว

แหล่งน้ำมันใหม่กำลังช่วยราคาน้ำมันซึ่งเป็นปัจจัยที่อันตรายต่อเศรษฐกิจของหลายประเทศ หากราคาตกต่ำบางประเทศอาจตกอยู่ในวิกฤตการณ์ทางการเงินและหลายประเทศอาจเสียหายทางเศรษฐกิจ

น้ำมันเป็นสินค้าระดับโลกและทุกประเทศพึ่งพาเพื่อความอยู่รอด เนื่องจากความต้องการน้ำมันจำนวนมากและปริมาณน้ำมันที่ผลิตจำนวนมากจึงเป็นการยากที่จะหาประเทศที่จะไม่ประสบปัญหาการขาดแคลนน้ำมันนี้

เห็นได้ชัดว่าไม่มีใครสนใจราคาน้ำมันและอุปทานที่เพิ่มขึ้นและความต้องการน้ำมันที่ลดลง แม้ว่าสิ่งนี้อาจส่งผลให้เกิดภัยพิบัติทางเศรษฐกิจ แต่ก็ไม่ได้เป็นเรื่องเลวร้ายสำหรับเศรษฐกิจ

การพยากรณ์น้ำมันบอกว่าราคาน้ำมันมีแนวโน้มที่จะอยู่ในระดับต่ำและมีเสถียรภาพอย่างน้อยในบางครั้งในอนาคต นี่อาจเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับเศรษฐกิจเพราะมันหมายความว่าราคาของสินค้าโภคภัณฑ์อื่น ๆ อาจเริ่มขึ้น แต่ราคาของน้ำมันจะมีเสถียรภาพในบางจุดในอนาคต

เนื่องจากผู้ผลิตน้ำมันไม่ต้องการเพิ่มราคาน้ำมันพวกเขาจะสามารถรักษาราคาน้ำมันให้ต่ำจนกว่าเศรษฐกิจจะเริ่มเปลี่ยนแปลงและการเปลี่ยนแปลงของราคาน้ำมันจะพุ่งสูงขึ้น บางประเทศอาจได้รับผลกระทบจากสถานการณ์นี้เนื่องจากต้องพึ่งพาน้ำมันและมีทรัพยากร จำกัด ในการผลิตน้ำมัน

การพยากรณ์น้ำมันยังระบุด้วยว่าเศรษฐกิจอาจได้รับความเสียหายจากต้นทุนน้ำมันที่สูงขึ้นและจะแย่ลงในอนาคต สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรพิจารณาในสถานการณ์นี้คือราคาน้ำมันจะส่งผลกระทบต่อ GDP ของบางประเทศเช่นออสเตรเลียอย่างไร

การพยากรณ์ค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลีย: USD / AUD ราคาแผงลอยใกล้ถึงจุดสูงสุดในปี 2563: การพยากรณ์ค่าเงินดอลลาร์ออสเตรเลียคาดการณ์ว่าหากราคาน้ำมันไม่สูงขึ้นก็จะทำให้มีเสถียรภาพและในบางจุดจะเริ่มสูงขึ้น เมื่อเพิ่มสูงขึ้นจะเป็นการยากที่จะหาผู้ซื้อเงินดอลลาร์ออสเตรเลียซื้อกลับในอัตราที่ต่ำกว่า