การขายยูโรเร่งตัวขึ้นเนื่องจากวิกฤตหนี้ยังคงเติบโตอย่างต่อเนื่อง

ข่าว

วิกฤตหนี้ในยุโรปดูเหมือนจะพุ่งขึ้นสูงสุดตลอดกาลด้วยความกังวลเกี่ยวกับการสูญเสียงานอัตราเงินเฟ้อของราคาผู้บริโภคค่าเงินยูโรที่ลดลงและอัตราดอกเบี้ยที่สูงขึ้น แรงกดดันที่เพิ่มขึ้นต่อลูกหนี้ในยุโรป หนี้สะสมของพวกเขาสูงมากและไม่ใช่เรื่องง่ายที่พวกเขาจะจ่ายคืน เพื่อรับมือกับปัญหานี้ประเทศในยูโรโซนได้เลือกใช้กลยุทธ์การผ่อนปรนบางอย่างเช่น Euroaling ซึ่งสัญญาว่าจะชำระคืนเงินกู้ได้ง่ายขึ้นด้วยวิธีที่จัดการได้ง่ายขึ้น

ปัจจุบัน Euroaling กลายเป็นธุรกิจที่มีกำไรสำหรับสถาบันการเงินและสำหรับนักลงทุนรายย่อย มีหลายวิธีที่คุณสามารถใช้ตัวเลือกนี้ วิธีหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการใช้ Euroaling คือการลดความกังวลทางการเงินของคุณ ด้วยความช่วยเหลือของโซลูชันนี้คุณสามารถขายพันธบัตรเยอรมันของคุณเพื่อหาเงินสำหรับหนี้อื่น ๆ ของคุณ

คุณสามารถค้นหาสถาบันการเงินหลายแห่งที่ดำเนินการเกี่ยวกับพันธบัตร บริษัท เหล่านี้ส่วนใหญ่มีระบบออนไลน์ที่ช่วยให้คุณขายพันธบัตรและรับเงินสดในนามเจ้าหนี้ได้ง่าย เมื่อคุณทำข้อตกลงกับ บริษัท แล้วพวกเขาจะโอนการชำระเงินไปยังเจ้าหนี้ของคุณและภายในไม่กี่วันเงินจะถูกโอนไปยังบัญชีของคุณ

สถาบันการเงินส่วนใหญ่ให้บริการนี้และคุณไม่จำเป็นต้องค้นหาสำนักงานเหล่านี้ คุณสามารถเปิดบัญชีกับพวกเขาและเริ่มขายพันธบัตรได้ คุณสามารถเลือกประเภทของพันธบัตรที่คุณต้องการขายและเว็บไซต์ของสถาบันการเงินจะแจ้งรายละเอียดทั้งหมดให้คุณทราบ

สถาบันการเงินบางแห่งมีแบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ หากคุณกรอกแบบฟอร์มออนไลน์และส่งแบบฟอร์มคุณจะได้รับหนังสือแจ้งการอนุมัติ จากนั้นคุณจะต้องให้ข้อมูลพื้นฐานเพิ่มเติมเล็กน้อย โดยปกติการอนุมัติคำขอของคุณจะเกิดขึ้นทันที หลายคนได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกนี้

วิธีที่ได้รับความนิยมอันดับสองในการขายพันธบัตรของคุณคือการใช้เว็บไซต์ของตัวแทนนายหน้า ตัวแทนจำหน่ายเหล่านี้เสนอการประมูลทางอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งสามารถขายพันธบัตรของคุณได้ตัวเลือกนี้สะดวกเพราะช่วยประหยัดเวลาและพลังงาน ตัวแทนจำหน่ายมีให้บริการทางออนไลน์และคุณสามารถตรวจสอบราคาได้ตามความสะดวก คุณต้องจ่ายค่าธรรมเนียมเล็กน้อยสำหรับการประมูล

วิธีสุดท้าย แต่ไม่ใช่วิธีสุดท้ายในการทำคือผ่านนายหน้าซื้อขายตราสารหนี้ นายหน้าซื้อขายตราสารหนี้ช่วยให้คุณเลือกและซื้อพันธบัตรที่คุณต้องการขาย คุณต้องจ่ายค่าคอมมิชชันคงที่สำหรับบริการนี้ ตัวเลือกนี้ดีหากคุณไม่ต้องการผ่านขั้นตอนการสมัครออนไลน์หรือหากคุณยุ่งอยู่กับงานอื่น ๆ

มีหลายวิธีในการทำ อย่างไรก็ตามคุณต้องทำการวิจัยก่อนที่จะดำเนินการตามตัวเลือกเหล่านี้ อย่าลืมตรวจสอบตัวเลือกทั้งหมดก่อนที่จะเลือกตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับวัตถุประสงค์ของคุณ ทันทีที่คุณพบตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบคุณต้องเริ่มจ่ายเงินให้เจ้าหนี้ของคุณและกำจัดภาระหนี้

หากคุณกำลังคิดที่จะขายเงินยูโรคุณควรกู้ยืมเงินจากเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวของคุณ อย่าชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของคุณ นี่เป็นการเคลื่อนไหวที่โง่เขลาเนื่องจากจะผลักดันอันดับเครดิตของคุณให้สูงขึ้นการขายเงินยูโรให้ประโยชน์มากมาย ประโยชน์อย่างหนึ่งคือการได้รับการผ่อนปรนจากการจ่ายเงินกู้ดอกเบี้ยสูง

หากคุณเลือกใช้ตัวเลือกนี้คุณควรจำสิ่งหนึ่งไว้ อย่าให้ใครมากดดันให้คุณจ่ายเป็นเงินก้อนเดียว ขอข้อเสนอโดยละเอียดเพื่อให้คุณสามารถวิเคราะห์ข้อตกลงได้อย่างถูกต้อง หลายคนมักจะมีปัญหากับการจ่ายเบี้ยประกันในครั้งเดียว นอกจากนี้พวกเขาอาจพลาดที่จะได้รับผลประโยชน์อื่น ๆ เช่นอัตราดอกเบี้ยที่ลดลงเมื่อระยะเวลาของพันธบัตรสิ้นสุดลง

ทางเลือกหนึ่งที่คุณสามารถทำได้คือมองหา Euro Bond Selling Brokers คุณสามารถค้นหาโบรกเกอร์ขาย Euro Bond ออนไลน์ได้มากมาย คนเหล่านี้เป็นมืออาชีพและจะสามารถช่วยคุณในการหาข้อตกลงที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เหตุผลหลักที่คุณต้องใช้เนื่องจากพวกเขาสามารถเข้าถึงผู้ให้กู้รายต่างๆได้ดังนั้นจึงสามารถเสนอข้อตกลงที่ดีที่สุดให้คุณได้ คุณอาจได้รับผลตอบแทนที่ดีกว่าด้วยวิธีนี้

สิ่งสำคัญคือต้องเข้าใจว่าเงินกู้เหล่านี้มีความเสี่ยงและข้อเสียในตัวเอง ดังนั้นจึงควรใช้เวลาทำความเข้าใจก่อนที่จะเลือกใช้พันธะ นอกจากนี้คุณต้องจำไว้ว่าไม่มีการรับประกันว่าคุณจะสามารถขายพันธบัตรได้ทันเวลา ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ทำการบ้านอย่างละเอียดและวิเคราะห์ตลาดอย่างถูกต้องแล้ว