การคาดการณ์ราคาเงิน: การทะลุทะลวงที่อาจเกิดขึ้นสำหรับ Spot Silver

ข่าว

นักลงทุนส่วนใหญ่ใช้การพยากรณ์ราคาเงินในช่วง 15 ปีที่ผ่านมาเพื่อดูว่าอนาคตจะเป็นอย่างไรสำหรับโลหะมีค่า อย่างไรก็ตามในกรณีของตลาดในปัจจุบันการคาดการณ์ราคาเงินดูมืดมนและผู้ค้าจำนวนมากจะสูญเสียเงินเป็นจำนวนมากหากทำตามการคาดการณ์ว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร

การคาดการณ์ราคาเงินถูกสร้างขึ้นโดย John Grace และอ้างอิงจากประวัติศาสตร์ของโลหะมีค่าในอดีต ในการคาดการณ์ของเขาเขาแสดงให้เห็นว่าราคาทองคำและเงินจะขึ้น แต่จะลดลงในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า เขาเชื่อว่าราคาจะยังคงเพิ่มขึ้นเป็นระยะเวลานาน เขาคาดการณ์เพิ่มเติมว่าราคาของทั้งโลหะเงินและทองคำจะต่ำกว่าที่พวกเขาเป็นอยู่ในตอนนี้ประมาณหนึ่งในสามในอีกห้าปีข้างหน้า

หากการคาดการณ์นี้พิสูจน์ได้ว่าเป็นความจริงก็หมายความว่าราคาเงินในอนาคตจะต่ำกว่าที่เคยเป็นมาในอดีต นี่เป็นโอกาสที่คุณจะลงทุนในโลหะมีค่าในราคาสุดคุ้ม อย่างไรก็ตามมีหลายสิ่งที่อาจเกิดขึ้นที่อาจทำให้ราคานั้นขึ้นหรือลง หลายคนที่ติดตามการคาดการณ์ราคาเงินจะสูญเสียเงิน

สาเหตุประการหนึ่งคือภาวะเศรษฐกิจถดถอยในปัจจุบันทำให้ตลาดไม่สามารถดูดซับราคาที่เพิ่มขึ้นได้อย่างเหมาะสม บาง บริษัท เสนอการคาดการณ์ราคาเงินเป็นของตนเอง เป็นผลให้นักลงทุนจำนวนมากเริ่มลงทุนใน บริษัท ประเภทนี้มากขึ้นเพื่อรับผลกำไรก่อนที่จะเริ่มลดลงอีกครั้ง

อีกประการหนึ่งที่อาจเกิดขึ้นคือการคาดการณ์ราคาโลหะเงินอาจไม่ถูกต้อง มีการคาดการณ์บางอย่างที่บอกว่าจะไม่มีการฝ่าวงล้อมครั้งใหญ่จนถึงปี 2020 และการคาดการณ์อื่น ๆ บอกว่าจะไม่มีวันเกิดขึ้น เมื่อมีการฝ่าวงล้อมเกิดขึ้นนักลงทุนควรตระหนักว่าจะต้องมีการเคลื่อนไหวที่ยิ่งใหญ่และอาจสูญเสียเงินเป็นจำนวนมาก

สำหรับนักลงทุนการคาดการณ์ราคาเงินอาจเป็นวิธีที่ดีในการสร้างรายได้เนื่องจากมีตัวเลือกมากมายให้เลือก แม้ว่าราคาโลหะเงินจะลดลงบ้าง แต่ก็ยังสามารถขายทำกำไรได้ หากคุณต้องการสร้างรายได้อย่างรวดเร็วคุณสามารถเพิ่มโอกาสในการซื้อเงินในราคาที่ต่ำกว่าและขายให้สูงที่สุดเท่าที่จะทำได้

อาจเป็นเรื่องง่ายที่จะตื่นเต้นกับการคาดการณ์ราคาโลหะเงินโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเศรษฐกิจไม่แสดงสัญญาณการฟื้นตัว อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้ว่าไม่มีการรับประกันว่าราคาจะไม่ลดลง แม้ว่าเศรษฐกิจจะกลับมาฟื้นตัวได้ แต่ก็เป็นไปได้ว่าอาจมีความผันผวนที่สำคัญ แต่ก็ยังมีสถานที่ที่จะซื้อแร่เงินในราคาที่ต่ำกว่ามูลค่าปัจจุบันได้เสมอ

หากคุณจำเป็นต้องซื้อแร่เงินเพื่อให้สามารถทำกำไรได้การคาดการณ์ราคาซิลเวอร์เป็นวิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่ง มีเงินจำนวนมากที่จะทำและมีพื้นที่มากพอที่จะทำกำไรได้ อย่างไรก็ตามโปรดจำไว้ว่าไม่มีการรับประกันว่าราคาจะยังคงลดลง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการคาดการณ์ราคาเงินโปรดดูลิงก์ด้านล่าง

นักลงทุนอาจต้องการลงทุนในหุ้นหากการคาดการณ์ราคาเงินแสดงให้เห็นถึงการฝ่าวงล้อมที่อาจเกิดขึ้นในอนาคต อย่างไรก็ตามแม้ว่าราคาจะสูงขึ้นในอนาคตนักลงทุนยังคงสามารถทำเงินได้จากการขายแร่เงินจำนวนหนึ่งเพื่อทำกำไร เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าพวกเขาขายแร่เงินได้มากกว่าที่มีอยู่จริงเพื่อที่พวกเขาจะสามารถทำเงินได้ต่อไปในระยะยาว

การคาดการณ์ราคาโลหะเงินเป็นสิ่งที่ทุกคนควรจับตาดู แต่สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าไม่มี “สิ่งที่แน่นอน” ในการคาดการณ์ ตลาดจะขึ้น ๆ ลง ๆ ในอนาคตและคุณจะทำเงินหรือเสียเงินขึ้นอยู่กับว่าแนวโน้มไปทางใด

หากคุณกำลังมองหาตัวบ่งชี้ที่จะใช้เพื่อช่วยในการตัดสินใจลงทุนของคุณอย่ามองไปไกลกว่าการคาดการณ์ราคาเงิน เป็นวิธีที่ดีในการค้นหาว่าทองคำมีราคาเท่าใดและยังสามารถแสดงให้คุณเห็นว่าต้องใช้เงินกี่ออนซ์ในการซื้อทองคำจำนวนนี้ เนื่องจากช่วงนี้ราคามีแนวโน้มลดลงคุณสามารถคาดหวังได้ว่าจะมีผู้คนจำนวนมากขึ้นซื้อในราคาที่ถูกลงก่อนที่ราคาจะดีดกลับดังนั้นหากคุณต้องการทำเงินอย่างรวดเร็วคุณอาจต้องการได้รับทองคำในราคาถูกก่อน