Stock Market Holiday Calendar 2020/21

ข่าว

วันหยุดฤดูร้อนใกล้จะมาถึงแล้วและผู้ค้าในตลาดหุ้นหลายคนก็เริ่มตื่นเต้น ทั้งนี้เนื่องมาจากตลาดหุ้นหลายแห่งทั่วสหรัฐอเมริกาได้รับผลกำไรที่ดีในช่วงปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตามตลาดบางแห่งได้รับผลขาดทุนจริงในขณะที่ตลาดอื่นเสียเงิน ในความพยายามที่จะติดตามสิ่งนี้นักลงทุนจำนวนมากจึงเลือกซื้อหุ้นช่วงวันหยุด อย่างไรก็ตามหุ้นประเภทนี้มักไม่น่าเชื่อถือเท่ากับประเภทที่มีเสถียรภาพมากกว่า

เมื่อตลาดหุ้นคึกคักขึ้นการหาช่วงเวลาที่เงียบสงบและเงียบสงบเพื่อหลีกหนีจากความวุ่นวายนั้นยากกว่ามาก หลายคนทำงานสองงานในช่วงวันหยุดล้างจานหรือทำอาหารในบ้านและซื้อของขวัญ สิ่งนี้สามารถลดเวลาว่างในการเล่นหุ้นได้มาก นอกจากนี้หลายคนไม่สามารถหาเวลาว่างที่ต้องการพักผ่อนและผ่อนคลายได้ วันหยุดเหล่านี้ควรเป็นช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนการพักผ่อนและความสงบ หากไม่เกิดขึ้นวันหยุดอาจกลายเป็นฝันร้ายได้อย่างรวดเร็ว

หากคุณตัดสินใจลงทุนในหุ้นช่วงวันหยุดคุณควรมองหาสัญญาณว่าตลาดมีแนวโน้มที่จะปรับตัวขึ้น ในการดำเนินการนี้คุณต้องมองหาการสนับสนุนสำหรับการค้าที่คุณเลือก หากตลาดหุ้นยังคงไปได้ดีก็เป็นความคิดที่ดีที่จะทำการซื้อของคุณ คุณจะต้องรอระยะเวลาหนึ่งก่อนที่จะขายเงินลงทุนของคุณ ในระหว่างนี้คุณสามารถกระจายต้นทุนในการลงทุนได้โดยทำการซื้อขายจำนวนน้อยลงตลอดช่วงเทศกาลวันหยุด

มีสาเหตุอื่น ๆ อีกมากมายที่ทำให้ตลาดอาจเกิดการกระเพื่อมในช่วงวันหยุด ผู้ค้าปลีกจำนวนมากได้รับประโยชน์จากการเสนอส่วนลดในช่วงเทศกาลวันหยุด สิ่งนี้สามารถนำมาซึ่งธุรกิจพิเศษสำหรับ บริษัท เหล่านี้เนื่องจากสามารถเสนอราคาที่สูงขึ้นให้กับลูกค้าได้ นั่นหมายความว่าคุณภาพของหุ้นก็จะสูงขึ้นตามไปด้วย

ราคาหุ้นได้รับผลกระทบจากหลายสิ่ง เศรษฐกิจการว่างงานอัตราเงินเฟ้อและปัจจัยอื่น ๆ อีกมากมายสร้างความแตกต่างอย่างมากในมูลค่าหุ้น สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าอัตราเฉพาะคืออะไร อัตราพิเศษคืออัตราที่กำหนดเพื่อวัตถุประสงค์ในการซื้อขาย

มีหลายวิธีในการเตรียมตัวสำหรับวันหยุด คุณควรมองหาข้อเสนอที่ร้านค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตในพื้นที่ ในขณะเดียวกันคุณควรหลีกเลี่ยงการซื้อสินค้าขนาดใหญ่เช่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ในช่วงเทศกาลวันหยุด นอกจากนี้ยังควรประหยัดเงินโดยใช้ประโยชน์จากการขายที่ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยา

อาจดูเหมือนเป็นงานที่ยากในการค้นหาหุ้นที่ดีที่สุดในราคาที่ดีที่สุดในช่วงวันหยุด อย่างไรก็ตามมีเว็บไซต์มากมายบนอินเทอร์เน็ตที่สามารถช่วยคุณทำสิ่งนี้ได้ เว็บไซต์เหล่านี้บางแห่งจะให้รายงานตลาดหุ้นรายสัปดาห์ พวกเขาจะให้คำแนะนำและเคล็ดลับที่มีค่าสำหรับการลงทุนในช่วงวันหยุด

หลายคนเชื่อว่าการค้าขายในช่วงวันหยุดเป็นเรื่องอันตราย โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักลงทุนที่ไม่คุ้นเคยกับตลาด สิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าเศรษฐกิจส่งผลกระทบต่อตลาดในหลาย ๆ ด้าน ดังนั้นหากคุณซื้อหุ้นในราคาที่ดีในช่วงวันหยุดก็มีแนวโน้มที่จะได้รับมูลค่า ในทางกลับกันหากคุณซื้อสินค้าที่ไม่น่าจะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นคุณอาจพบว่าสินค้าเหล่านั้นทำให้คุณเสียเงินมากเกินไปในช่วงเทศกาลวันหยุด

ปฏิทินวันหยุดของตลาดหุ้นที่ถูกต้องจะช่วยให้คุณพิจารณาได้ว่าหุ้นใดกำลังเคลื่อนไหวตามความต้องการของคุณ เนื่องจากคุณต้องการใช้เวลาในการดูประวัติของหุ้นแต่ละตัวที่คุณสนใจจะซื้อ การวิเคราะห์ประเภทนี้จะทำให้คุณเข้าใจถึงจุดแข็งและจุดอ่อนของตลาด เมื่อคุณตัดสินใจได้แล้วว่าตลาดกำลังทำอะไรอยู่ก็ถึงเวลาที่ต้องย้าย

คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณติดตามหุ้นทั้งหมดที่คุณเพิ่มลงในรายการความปรารถนาในช่วงวันหยุดของคุณ ในการดำเนินการนี้คุณควรสร้างสเปรดชีตที่มีแท็บแยกต่างหากสำหรับหุ้นแต่ละหมวดหมู่ที่คุณต้องการติดตาม ตัวอย่างเช่นคุณควรสร้างแท็บแยกต่างหากสำหรับกองทุนรวมหุ้นบลูชิพและพันธบัตร คุณจะสามารถระบุแนวโน้มได้อย่างรวดเร็วโดยใช้วิธีการที่ถูกต้องในการระบุแนวโน้ม การใช้ปฏิทินวันหยุดของตลาดหุ้นอาจเป็นวิธีที่ดีในการใช้ประโยชน์สูงสุดจากช่วงเทศกาลวันหยุด

มีหลายเหตุผลที่คุณต้องการใช้ปฏิทินวันหยุดของตลาดหุ้น เหตุผลบางประการเหล่านี้รวมถึงความจริงที่ว่าคุณสามารถระบุแนวโน้มได้อย่างรวดเร็วหลีกเลี่ยงการซื้อขายที่ไม่ใช้เงินลดความเครียดที่คุณมีในช่วงเทศกาลวันหยุดและช่วยให้คุณจัดการการลงทุนได้อย่างเหมาะสม การวิเคราะห์ประเภทนี้มีประโยชน์อย่างเหลือเชื่อเมื่อคุณต้องการลดความเสี่ยงในการลงทุนที่มีความเสี่ยง คุณสามารถซื้อหุ้นหรือพอร์ตโฟลิโอของหุ้นหรือพันธบัตรและพยายามกำหนดเวลาให้ตลาดดูว่ามันจะไปตามที่คุณต้องการ หลายคนประสบความสำเร็จในการสร้างรายได้จากการใช้ประโยชน์จากการวิเคราะห์ประเภทนี้