การพยากรณ์ USD / CAD: การเบี่ยงเบนความเสี่ยงทำให้เกิดการฟื้นตัวของเงินดอลลาร์สหรัฐ

ข่าว

การพยากรณ์ USD / CAD: ความเสี่ยงที่เกิดประกายไฟการคืนชีพของเงินดอลลาร์สหรัฐโดย Kyle Bass และ David Stockman เป็นหนังสือเกี่ยวกับการเก็งกำไรสกุลเงินในตลาดสินค้าโภคภัณฑ์ ในทฤษฎีการเติบโตของสินค้าโภคภัณฑ์นักลงทุนรู้สึกสนใจสินค้าโภคภัณฑ์เพราะเป็นของเหลว ด้วยราคาน้ำมันที่พุ่งสูงขึ้นทำให้ราคากระดาษน้ำมันพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าถังทั้งหมดหมดไปแล้วดังนั้นพวกเขาจึงยังคงขาย

เมื่อถังมีราคาแพงมากขึ้นดังนั้นมูลค่าที่รับรู้จึงลดลงดังนั้นความผันผวนของราคาก็จะเพิ่มขึ้น ความผันผวนของราคาในหนังสือเล่มนี้ไม่มีอะไรเทียบกับความกลัวที่ผู้คนจำนวนมากมีเกี่ยวกับสกุลเงินจะลดลง

ตอนนี้มันอยู่ที่นั่นมาระยะหนึ่งแล้ว ฉันไม่โทษใครก็ตามที่โลภแม้ว่าพวกเขาจะโลภในความคิดของพวกเขา มีเหตุผลมากมายที่ผู้คนจะโลภได้ ในความเป็นจริงหนึ่งในเหตุผลที่คนกลัวเกี่ยวกับเงินดอลล่าร์ที่ลดลงนั้นเป็นเพราะตลาดตราสารทุนไม่ได้ดำเนินการอย่างที่คิด

นอกจากนี้ยังมีบางสิ่งที่เกี่ยวข้องกับภาวะซึมเศร้าทั่วโลก มันเป็นกรณีของเศรษฐกิจที่ต้องเผชิญกับภาวะถดถอยอย่างรุนแรงและเนื่องจากโลกส่วนใหญ่ได้รับผลกระทบจากภาวะเศรษฐกิจถดถอยผู้คนส่วนใหญ่ไม่สามารถมีรายได้จากการลงทุนหรือบัญชีออมทรัพย์ของพวกเขา

ดังนั้นแทนที่จะลงทุนเงินซื้อสินค้าและบริการทั้งหมดเพื่อใช้จ่ายเงินขาดเงินซึ่งส่งผลให้ค่าเงินของพวกเขาลดลง ดังนั้นเพื่อป้องกันไม่ให้เงินดอลลาร์ร่วงลงอีกธนาคารกลางสหรัฐจึงเริ่มพิมพ์เงินเพิ่มเติมเพื่อทำเช่นนั้น

สิ่งนี้นำไปสู่เงินดอลลาร์สหรัฐที่เพิ่มขึ้น แม้ว่าค่าเงินดอลลาร์จะแข็งค่า แต่หุ้นการเงินของประชาชนก็ปรับตัวสูงขึ้นจากการเฟดและดัชนีค่าเงิน คนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจว่าทำไมดัชนีค่าเงินถึงสูงขึ้นและทำไมค่าเงินดอลลาร์ถึงตก

ผู้เชี่ยวชาญทางเศรษฐกิจบางคนรู้สึกว่าค่าเงินดอลลาร์ที่แข็งค่าขึ้นจะทำให้อัตราเงินเฟ้อลดลงซึ่งจะช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกาดังนั้นผู้คนจะได้รับงานมากขึ้น ในความเป็นจริงเงินดอลลาร์อ่อนค่าต้นทุนงาน

นี่คือเหตุผลที่ฉันไม่ซื้อความคิดที่ว่าเงินดอลลาร์จะสูงขึ้นเพราะมันเป็นสินค้าโภคภัณฑ์ที่เพิ่มมูลค่าอยู่เสมอ หากคุณยังไม่ทราบว่าหนังสือเล่มนี้จะช่วยให้คุณได้รับแนวคิดพื้นฐานเกี่ยวกับการทำงานของมัน

แต่มันไม่ใช่แค่การสูญเสียงานซึ่งทำให้ค่าเงินดอลลาร์ร่วงลง เมื่อราคาน้ำมันเริ่มขึ้นอีกครั้งค่าเงินดอลลาร์ก็อ่อนค่าลงมากขึ้นและตัวเลขการลงทุนไม่ดีในบางครั้ง

เหตุผลที่เงินดอลลาร์อ่อนค่าลงเพราะดูเหมือนว่าอัตราดอกเบี้ยจะพุ่งขึ้นอีกครั้ง ดังนั้นผู้คนจึงเริ่มนำเงินของพวกเขาออกจากธนาคารและนำไปเป็นสินค้าโภคภัณฑ์

อีกครั้งเช่นเดียวกับการเติบโตของสินค้าโภคภัณฑ์เก็งกำไรมีคนจำนวนมากที่สนใจเพียงทำเงิน และพวกเขาจะไม่ยอมให้สิ่งต่าง ๆ หลุดลอยไป

ดังนั้นเมื่อคุณอ่านหนังสือคุณจะเห็นว่าการหลีกเลี่ยงความเสี่ยงส่งผลให้เงินดอลลาร์สหรัฐสูงขึ้นอย่างไร และคุณจะดีใจมากที่คุณรับความเสี่ยง!